Khóa vân tay có an toàn không? 10 điểm lưu ý khi chọn khóa vân tay

Khóa vân tay có an toàn không  
1. Bảo mật, chìa khóa duy nhất không thể sao chép từ khóa cơ truyền thống, chỉ cần bạn có vài phút và chi phí rất thấp là bạn có thể nhận được chìa khóa như ý muốn. Dấu vân tay là đặc điểm duy nhất của cơ thể con người và độ phức tạp của chúng đủ để cung cấp đầy đủ các tính năng nhận dạng; khóa vân tay có ưu điểm là duy nhất và không thể sao chép nên từ nay không cần phải lo lắng về việc chìa khóa bị sao chép.  
2. Tiện lợi, bạn không cần mang theo chìa khóa khi đi ra ngoài, không cần mang theo chìa khóa khi ra ngoài và không phải lo lắng về các loại “ổ khóa” rắc rối như mất chìa khóa khi đi ra ngoài hoặc thay chìa khóa khi bảo mẫu ở nhà thay chìa khóa. Vân tay của một người sẽ giữ nguyên suốt đời, một khi nhập vân tay của bạn, bạn có thể sử dụng nó suốt đời Và một người có thể nhập dấu vân tay của các ngón tay khác nhau. Chạm để mở, đảo ngược thang máy để khóa.  
3. Bẻ khóa kỹ thuật số. Tình trạng này thường xuất hiện trên phim ảnh. Có thể bẻ khóa bằng cách mở bảng mạch và bật thiết bị cầm tay. Trường hợp này cũng xảy ra ở Trung Quốc. Nó chủ yếu phụ thuộc vào thiết kế của khóa. Các nhà sản xuất có trách nhiệm sẽ áp dụng Một thiết kế ngăn cách giữa bảng điều khiển phía trước và phía sau., Chi phí tương đối cao, nhưng dù bạn có cạy mở bảng điều khiển phía trước thì cũng không có cách nào để bẻ gãy nó, bởi vì mạch kỹ thuật số chính nằm ở phía sau. Hiện tại, chỉ có một số nhà sản xuất có trách nhiệm làm điều này, vì nó sẽ mang lại chi phí bổ sung. Bida nói trên sử dụng thiết kế mạch kép.

Mười điểm lưu ý khi lựa chọn khóa vân tay
1. Khóa vân tay  
    chính hãng của thương hiệu doanh nghiệp  phải trải qua thời gian sử dụng ít nhất 5 năm, nếu không chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo và dịch vụ sau bán hàng sẽ có sai sót.
2. Chứng nhận chất lượng  
     Nói chung, khóa vân tay đáng tin cậy phải đạt chứng nhận chất lượng cao. 
3. Bằng sáng chế  
     Một doanh nghiệp có thương hiệu khóa vân tay xuất sắc phải có ít nhất một số công nghệ được cấp bằng sáng chế, chỉ bằng cách liên tục nghiên cứu phát triển và giữ công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thì mới có thể vượt trội hơn.  
4.
     Khóa vân tay thiết kế hoàn toàn chống  là một khóa thông minh bảo mật cao, nó cần phải có thiết kế được cấp bằng sáng chế toàn diện 360 ° như chống trộm, chống bạo loạn, chống thấm nước, chống cháy, chống ẩm và chống. – chống ăn mòn, không chỉ có thể bảo vệ cửa, mà còn bảo vệ chính bạn.  
5. Các
     thương hiệu khóa vân tay đáng tin cậy được công nhận bởi các dự án có thẩm quyền  thường được sử dụng trong các tổ chức có thẩm quyền ở một số quốc gia, chẳng hạn như bất động sản nổi tiếng, thương mại, quân sự, tài chính và các lĩnh vực khác.  
6. Tỷ lệ nhận dạng vân tay  
    thường là 1% -5% những người không thể sử dụng khóa vân tay hoặc yêu cầu nhận dạng nhiều lần để vượt qua. Nếu khóa vân tay có thể được sử dụng dễ dàng bởi hơn 98% người dân thì nó là khá tốt.  
7. Đóng cửa và khóa cửa  
    Nhiều khi chúng ta thường quên khóa cửa khi đóng cửa, đặc biệt là người già hoặc trẻ em, nếu không khóa cửa sẽ để lại nguy cơ mất an toàn. Vì vậy, một khóa vân tay tốt cần phải có chức năng mật thiết này.  
8. Nhiều phương thức mở  
    Nếu khóa vân tay không nhận dạng được hoặc hết pin thì việc mở nhiều phương thức chắc chắn là một sự đảm bảo thuận tiện hơn. RAMAX có nhiều phương thức mở cửa như thẻ từ cảm ứng, mật khẩu thông minh, vân tay, điều khiển từ xa … và có tính năng khẩn cấp 9, giao diện cấp nguồn ngoài  
10,

    sản phẩm khóa vân tay bảo vệ dữ liệu  tốt nên có chức năng bảo vệ dữ liệu Sau khi mất điện, việc thay thế nguồn điện sau khi cạn kiệt sẽ làm mất toàn bộ thông tin lưu trữ và người dùng sẽ không thể mở được cửa, điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện.  
Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo Các  
    công ty có thương hiệu khóa vân tay xuất sắc phải biết thương hiệu khóa vân tay đó có điểm dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc hay không và có đường dây nóng dịch vụ sau bán hàng miễn phí thống nhất trên toàn quốc thuận tiện cho người dùng hay không và cam kết cung cấp 24 -giờ giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *