Khóa vân tay có tốt không, sự lựa chọn của khóa vân tay

Khóa vân tay đã dần được mọi người sử dụng như khóa cửa truyền thống, khóa vân tay ngày càng an toàn và tiện dụng hơn, nhưng liệu khóa vân tay có tốt hay không và cách chọn khóa vân tay như thế nào thì tôi sẽ bật mí cho các bạn dưới đây. Khóa vân tay có tốt hay không thì khóa vân tay sử dụng vân tay của ngón tay thay cho chìa khóa để mở khóa cửa. Vân tay dùng để chỉ những đường vân không đều trên da mặt trước của đầu ngón tay. Tuy dấu vân tay chỉ là một phần nhỏ trên da người nhưng lại chứa đựng rất nhiều thông tin. Những đường vân này khác nhau về hoa văn, điểm đứt và điểm giao nhau, tạo thành những họa tiết độc đáo. Ưu điểm của giới tính, không dễ bị sao chép, làm cho ngôi nhà an toàn hơn và khiến người dùng không phải lo lắng hơn.
    Khóa vân tay là sản phẩm khóa an toàn được sản xuất thông qua sự kết hợp chính xác giữa linh kiện điện tử và công nghệ phần cứng cơ học. Bản chất của nó không gì khác ngoài sự an toàn, tiện lợi và thời trang Tỷ lệ từ chối và tỷ lệ nhận diện sai chắc chắn là một trong những chỉ số quan trọng. Nếu nói không ngoa thì chắc chắn nó tốt hơn hẳn so với những loại khóa thông thường, đồng thời nó cũng mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong công việc và cuộc sống. Phương thức xác thực mở cửa đa dạng như vân tay, mật khẩu, thẻ và điều khiển từ xa có thể đảm nhận việc sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đối với các loại khóa thông minh có giá thành cao, bảo mật tốt, nhiều chức năng nên có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
    Việc lựa chọn khóa vân tay trước hết là khóa mật khẩu vân tay gia đình, không chỉ để bảo vệ tài sản gia đình mà còn mang đến cho mọi người cảm giác an toàn, lúc này chất liệu rất quan trọng. công nghệ cơ khí hiện đại .Với công nghệ sinh trắc học hàng đầu, thiết kế chống trộm, chống cháy nổ, chống thấm nước và được làm bằng thép không gỉ nên có độ bảo mật cao.
Thứ hai, việc lựa chọn một thương hiệu lớn đã là một thói quen mua sắm rất phổ biến của chúng ta, nói chung khi so sánh hai mặt hàng, nếu giá cả gần như nhau thì hầu hết mọi người sẽ chọn sản phẩm của thương hiệu lớn, và khóa cửa cũng vậy. . Hơn nữa, nhiều người có thể không biết rằng, bộ sưu tập dấu vân tay còn được chia thành bộ sưu tập dấu vân tay sinh học và bộ sưu tập dấu vân tay quang học So với các bộ sưu tập hệ thống khác, dấu vân tay sinh học có đặc điểm là khả năng chống tĩnh điện mạnh, hệ thống ổn định tốt, tuổi thọ lâu dài và độ phân giải cao. Xếp hạng hình ảnh để thu thập hình ảnh dấu vân tay trong một khu vực lớn hơn, do đó, thiết bị sinh trắc học dấu vân tay nói chung rất nhanh vượt qua máy và thiết bị quang học có thể cần được căn chỉnh và nhấp vào để mở khóa. Cuối cùng, khóa mật khẩu vân tay thường sử dụng pin khô để cung cấp năng lượng. Nếu mất điện, chúng không thể mở được bằng vân tay. Chọn một khóa cửa thông minh tốt tương đương với việc thuê một người gác cửa đáng tin cậy, điều này không chỉ khiến bạn cảm thấy dễ dàng khi bạn rời khỏi nhà., Nó có thể khiến bạn quan tâm hơn khi về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *