Khóa vân tay giá bao nhiêu

Ổ khóa là một hàng rào bảo vệ tài sản gia đình và sự an toàn cá nhân, phổ biến nhất trên thị trường là khóa vân tay, cả về tính bảo mật và tiện lợi đều rất tốt, nhưng khóa vân tay giá bao nhiêu? được chú ý đến với khóa vân tay? Hãy để tôi giúp bạn giải quyết vấn đề. Khóa vân tay giá bao nhiêu? Khóa vân tay được bán trên thị trường rất đa dạng, đa dạng, giá cả khóa vân tay của các hãng khác nhau rất khác nhau, còn khóa vân tay của cùng một hãng thì mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. , và giá cả của chúng cũng khác nhau, có sự chênh lệch lớn nên khi mua vẫn phải lưu ý mua theo khả năng kinh tế và nhu cầu của bản thân. Giá các loại khóa vân tay bán trên thị trường nhìn chung vào khoảng 2 triệu đến 7 triệu các loại khóa vân tay có chức năng và chất liệu chống trộm tốt hơn đương nhiên sẽ cao hơn, vì vậy người tiêu dùng cần lưu ý, không nên tiết kiệm một ít tiền mà mua phải hàng giả. những ổ khóa kém chất lượng. Ổ khóa tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình.   
Những lưu ý khi mua khóa vân tay   
1. Nhìn vào đầu vân tay   
     Hiện nay trên thị trường có hai phương pháp thu thập chính, một là quang học và một là bán dẫn, phương thức thu thập và giá cả của chúng rất khác nhau. Khóa vân tay quang học Có một ưu điểm là giá cả, nhưng không thể phân biệt chính xác dấu vân tay thật và giả, tỷ lệ nhận dạng tay bẩn và dấu vân tay nông thấp. Chất bán dẫn sử dụng nguyên lý điện dung, điện trường và áp suất để thu thập dấu vân tay, hoàn toàn tránh được sự xuất hiện của hàng giả. dấu vân tay.   
2. Chất liệu của khóa cửa vân tay
     Có nhiều chất liệu làm   khóa cửa như đồng, thép không gỉ, hợp kim kẽm, hợp kim nhôm và sắt, mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng biệt. Ví dụ, đồng là toàn diện nhưng đắt tiền; thép không gỉ Chất liệu có độ ổn định tốt, nhưng màu sắc và kiểu dáng đơn lẻ, hợp kim kẽm tiết kiệm chi phí hơn nhưng giá thành đắt,… Nên chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân khi lựa chọn.   
3. Cấu hình của khóa vân tay   
     Từ quan điểm của các tiêu chuẩn liên quan, bất kỳ khóa vân tay nào đều phải được trang bị lỗ khóa khẩn cấp, và tính bảo mật của trụ khóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh của toàn bộ ngôi nhà. Do đó, khi lựa chọn khóa vân tay, việc lựa chọn trụ khóa không thể được bỏ qua. Nhiều người thường để quên đồ đạc và quên mang theo chìa khóa, ổ khóa vân tay rất phù hợp với túi tiền của mọi người hiện nay, không chỉ an toàn và tiện lợi mà chúng còn rất tiện lợi, khi mua khóa vân tay các bạn có thể tham khảo giá trên và vân tay khóa. Biện pháp phòng ngừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *