Thiết kế nội thất văn phòng tại Waylux

Mỗi khách hàng, đối tác lần đầu hợp tác đều nhìn vào văn phòng làm việc để đánh giá trình độ, độ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của công ty đó vì vậy thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng. Nó không chỉ giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng hình tượng trong mắt khách hàng mà còn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Waylux

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhằm đảo bảo niềm tin của khách hàng đặt đúng chỗ, Waylux luôn bảo mật tốt thông tin khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ giai đoạn liên hệ khách hàng tìm hiểu yêu cầu để đưa ra tư vấn hợp lý đến chính sửa, phác thảo, thi công,….rồi hoàn thành công trình đều tuân theo một quy trình tuần tự, khép kín đạt chuẩn quốc tế.

Những con người tại Waylux tận tâm nhiệt huyết

Với mỗi khách hàng đến với Waylux chúng tôi đều có đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp tối ưu phù hợp với mong muốn, nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng luôn đảm bảo mỗi chủ công ty, doanh nghiệp đến với chúng tôi đều sẽ hài lòng với diện mạo mới mang vẻ đẹp sang trọng, màu sắc thương hiệu độc quyền của công ty.

Giá thành cạnh tranh nhất

Chi phí luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu, điều quan tâm của tất cả các chủ đầu tư vì vậy Waylux cho ra đời dịch vụ thiết kế thi công trọn gói với giá cả cạnh tranh để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho chủ công ty, doanh nghiệp. Tùy vào quỹ ngân sách của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các giải pháp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng khách đề ra.

Bên cạnh đó Waylux còn là nhà phân phối, cung cấp nội thất chính hãng chất lượng với những sản phẩm nhập tận xưởng luôn đảm bảo khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp với giá cả phải chăng.

Thi công đạt chuẩn

Mỗi công trình thiết kế thi công tại Waytech đều được thực hiện nghiêm chỉnh theo quy trình đã đề ra, đảm bảo bàn giao dự án đúng tiến độ theo hợp đồng đã cam kết. Với những công trình không bàn giao đúng theo hợp đồng bởi các tình huống phát sinh bên chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách mọi nhiệm cũng như chi phí phát sinh.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi khách hàng đến với Waylux đều được hưởng các dịch vụ tốt nhất kèm chế độ bảo hành rõ ràng giữ vững mọi quyền lợi chính đáng của khách.

Chúng tôi đã có (Khách hàng, công trình,…)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội với hơn 2000+ khách hàng nói chung, cùng hơn 600+ công trình thiết kế nội thất văn phòng nói riêng, Waylux tự hào là một trong những công ty, đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế thi công nội thất, chiếm trọn niềm tin tin, sự hài lòng của khách hàng.

Waylux luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để thấu hiểu khách hàng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới với cam kết mang đến khách hàng công trình hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Tin rằng chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn số 1 trong lòng mỗi khách hàng khi có nhu cầu sử dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng

Dự án văn phòng công ty quảng cáo – Phong cách nghệ thuật

Khu vực làm việc được thiết kế theo phong cách nghệ thuật, sáng tạo

 

Khu vực quầy bar giải trí cho nhân viên

 

Phòng họp rộng rãi sang trọng

Dự án văn phòng công ty gỗ – Thiết kế không gian xanh

Nơi tiếp khách đơn giản tạo cảm giác thoải mái

 

Phòng họp được đặt thêm cây cối tạo điểm nhấn cho không gian xanh

 

Khu vực làm việc của nhân viên được thiết kế hài hòa với thiên nhiên

Dự án văn phòng công ty phong cách Công nghiệp – Industrial

Khu vực làm việc được thiết kế theo phong cách công nghiệp

 

Phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp

 

Phòng quản lý nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi

Dự án văn phòng công ty phong cách cổ điển

Phòng giám đốc thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng, quyền uy

 

Khu vực tiếp khách đẳng cấp nâng tầm thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *